Sản phẩm bán chạy
Đối tác
NELESP+FValmetBaumerStonelFaure
Quảng cáo
kh1kh2kh3kh4kh5kh6kh7kh9kh10kh11kh12kh13kh14kh15kh16kh17kh120kh21kh24
Neles Companypepperl + Fuchs Companyoil and gaspower generationpetrochemicalpulp and paper
Giới Thiệu

Công ty TNHH kỹ thuật Việt Thành Công (VTC) kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công

Công ty TNHH kỹ thuật Việt Thành Công là đại diện chính thức cho các nhãn hiệu hàng đầu thế giới: Neles Automation, Pepperl+Fuchs, Valmet, Stonel tại Việt Nam.

Chuyên phân phối các loại thiết bị công nghiệp, hệ thống tự động hóa, đo lường và điều khiển của các hãng
Neles Automation, Pepperl+Fuchs, Stonel,Valmet và các sản phẩm đối tác khác như: Rortok, Baumer, Delta Control,Cameron Measurement, Faure+Herman…

Ngoài ra VTC Tech còn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các Giải Pháp Tự động hóa, Điều khiển-Đo lường,Dịch Vụ Tư Vấn kỹ thuật cũng như Đánh giá và Nâng cấp các hệ thống Tự động hóa, Đo lường,Điều khiển hiện hữu đang được sử dụng trong các ngành/nhà máy công nghiệp Dầu khí, Điện, Hóa dầu, Giấy - Bột Giấy và các ngành công nghiệp khác.

Luôn luôn lắng nghe và hiểu rõ những mong muốn của Quý Khách hàng/ Đối tác để cùng đồng hành đến thành công là phương châm chính của VTC. Việc mang lại cho Quý khách hàng/ Đối tác sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi là trách nhiệm của VTC. Với đội ngũ kỹ sư năng động, chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, VTC cam kết sẽ cung cấp đến Qúy Khách hàng & Đối tác những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất và dịch vụ tốt nhất.


Công ty TNHH Kỹ Thuật Việt Thành Công ( VTC) _ Giấy phép kinh doanh số 0312469340  

Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
^