Sản phẩm bán chạy
Đối tác
NELESP+FValmetBaumerStonelFaure
Quảng cáo
kh1kh2kh3kh4kh5kh6kh7kh9kh10kh11kh12kh13kh14kh15kh16kh17kh120kh21kh24
Neles Companypepperl + Fuchs Companyoil and gaspower generationpetrochemicalpulp and paper
Tin tức

Làm thế nào để các giải pháp van Neles có thể hỗ trợ việc chuyển đổi bền vững chất thải thành năng lượng?

Làm thế nào để các giải pháp van Neles có thể hỗ trợ việc chuyển đổi bền vững chất thải thành năng lượng?

Để giảm lượng chất thải có hại cho môi trường và tối ưu hóa việc bảo vệ với lợi ích lớn nhất có thể, các công nghệ khác nhau đã được phát triển cho các nhà máy Xử lý chất thải thành Năng lượng trong nhiều thập kỷ qua. Các công nghệ này giúp khai thác năng lượng tiềm năng từ chất thải, đồng thời, giảm thiểu tối đa lượng khí thải độc hại từ các quá trình xử lý chất thải khác nhau.

Sự phát triển của các công nghệ thân thiện với môi trường này để đốt chất thải, khí thải từ hóa chất, xử lý và điều hòa khí thải đang tiếp tục ổn định. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phát triển - đặc biệt là trong quá trình đốt khí hoặc đốt các chất cặn bã hoặc lọc khí thải

 Các giải pháp van Neles để xử lý chất thải bền vững.

Đảm bảo hiệu quả, tính bền vững và chi phí vận hành thấp là những vấn đề quan trọng khi vận hành nhà máy Xử lý chất thải thành năng lượng. Việc tuân thủ các quy định về môi trường và các yêu cầu của quy trình ngày càng trở nên khó khăn hơn. Việc chuyển đổi nguyên liệu thô thành năng lượng, từ chất thải đô thị (MSW) thành chất thải công nghiệp hoặc sinh khối (BtE), đòi hỏi các van có thể theo kịp.

Neles cung cấp danh mục van đa dạng cho tất cả các loại đơn vị nhà máy Xử lý chất thải thành Năng lượng: máy sấy, lò đốt, khí hóa, bộ phận sản xuất hơi nước, tuabin và bộ lọc khí thải. Các công nghệ van tiên tiến của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của quá trình đốt và khí hóa cũng như làm sạch và điều hòa khí thải.

Van điều khiển cho ngành công nghiệp Xử lý chất thải thành Năng lượng

Van điều khiển của chúng tôi - bao gồm van điều khiển, bộ truyền độngbộ định vị, cũng như phần mềm định cỡ Nelprof ™ - cung cấp khả năng kiểm soát hiệu quả nhất trong các hệ thống quy trình tại các nhà máy Xử lý chất thải thành năng lượng (WtE), tất cả đều từ một nguồn duy nhất nhà chế tạo. Các đơn vị van có kích thước tối ưu được lựa chọn trên cơ sở định hướng ứng dụng, đảm bảo hoạt động tiên tiến và hiệu quả với tác động môi trường thấp nhất có thể.

Hình: Van điều khiển Neles cho ngành công nghiệp

 Van ESD cho ngành công nghiệp Xử lý chất thải thành Năng lượng

Một vấn đề quan trọng khác trong các nhà máy Xử lý chất thải thành Năng lượng là đảm bảo hoạt động an toàn của nhà máy bằng các van. An toàn cũng liên quan trực tiếp đến khía cạnh môi trường của các hoạt động. Hỏng van an toàn không chỉ có thể gây nguy hiểm cho con người và gây ra các chi phí bất ngờ cho nhà máy mà còn có thể tạo ra những thiệt hại về môi trường trước mắt và lâu dài.

Sự phát triển công nghệ van an toàn của Neles dựa trên kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ. Việc phát triển, sản xuất và cung cấp tất cả các thành phần liên quan cho van ESD từ một nguồn duy nhất mang lại sự an toàn tốt nhất có thể cho khách hàng. Các van ESD / ESV được chứng nhận SIL của chúng tôi với bộ truyền động khí nén riêng và thiết bị hành trình từng phần Neles ™ ValvGuard ™ đã được chứng minh trong các hệ thống liên quan đến an toàn trong các ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều năm.

Để đảm bảo an toàn cho đầu đốt tại lò nung hoặc bộ khí hóa, chúng tôi cung cấp nhiều loại van ngắt an toàn đã được bên thứ ba phê duyệt và tuân thủ các tiêu chuẩn EN161, AGA, CSA hoặc FM.

 Đối tác của bạn cho các van đáng tin cậy và tuân thủ đầy đủ

Thiết kế này giám sát tốt và có sự chặt chẽ bên ngoài, ngay cả trong các điều kiện vận hành khó khăn và các ứng dụng nặng. Khi xử lý khí nhiên liệu hoặc phương tiện độc hại, van quay và van cầu của chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về khí thải khi đào thải, bao gồm ISO15848, TA-luft và luật không khí sạch. Nhiều loại vật liệu, lớp phủ và hệ thống của van rất phù hợp để sử dụng trong các phương tiện truyền thông.

Neles là đối tác đáng tin cậy tuân thủ các quy định, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Cho dù bạn cần van quản lý đầu đốt đáng tin cậy, được chứng nhận hay van điều khiển hơi chính xác và van hành trình có khả năng vòng lặp SIL3, hoặc van để kiểm soát chất xúc tác và khí độc, các chuyên gia của chúng tôi đều có kinh nghiệm để tìm ra loại van phù hợp cho từng ứng dụng. Các giải pháp chúng tôi cung cấp hoàn toàn tuân thủ các quy định hiện hành.

(Tạm dịch tóm tắt: VTC Tech Team)

Nguồn: https://www.neles.com/insights/blogs/2021/how-can-neles-valve-solutions-support-the-sustainable-conversion-of-waste-into-energy/

Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
^