Sản phẩm bán chạy
Đối tác
NELESP+FValmetBaumerStonelFaure
Quảng cáo
kh1kh2kh3kh4kh5kh6kh7kh9kh10kh11kh12kh13kh14kh15kh16kh17kh120kh21kh24
Neles Companypepperl + Fuchs Companyoil and gaspower generationpetrochemicalpulp and paper
Tin tức

Van sử dụng cho bột giấy, giấy và các sản phẩm sinh học

Van sử dụng cho bột giấy, giấy và các sản phẩm sinh học
Ngành công nghiệp bột giấy, giấy và các sản phẩm sinh học đang phát triển nhanh chóng và được tái phát minh để giúp tạo ra lợi nhuận và thành công bền vững.

Nâng cao hiệu quả, độ tin cậy và tính bền vững

Ngành công nghiệp bột giấy, giấy và các sản phẩm sinh học đang phát triển nhanh chóng và được tái phát minh để giúp tạo ra lợi nhuận và thành công bền vững.

Với tư duy tiến bộ, thiết kế sáng tạo và chuyên môn sản xuất vững chắc, chúng tôi đang thúc đẩy các quy trình ngày càng thông minh nhằm nâng cao hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất môi trường.

      1. Lợi ích:

  • Đối tác đáng tin cậy của bạn cho những đổi mới trong các sản phẩm sinh học làm từ bột giấy.
  • Mang lại hiệu quả kinh doanh có thể đo lường được với các công cụ kỹ thuật số mới nhất.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ chuyên gia trong suốt vòng đời của máy.
  • Danh mục sản phẩm và giải pháp van toàn diện nhất của ngành.

      2. Quan hệ đối tác để đổi mới ngành bền vững

Xu hướng lớn toàn cầu đang biến đổi ngành công nghiệp giấy và bột giấy rất lớn. Neles ™ cam kết giúp các nhà sản xuất đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng và thay đổi, đồng thời nắm bắt các cơ hội do các sản phẩm sinh học mới nổi mang lại.

Trong khi nhu cầu đối với giấy in và viết truyền thống có thể đã giảm, nhờ vào sự gia tăng dân số ổn định và sự bùng nổ của mua sắm trực tuyến và vận chuyển hàng hóa đóng gói quốc tế, nhu cầu về khăn giấy và bìa đang đẩy nhu cầu tổng thể lên hàng năm. Các van điều khiển thông minh giúp tối ưu hóa dòng chảy của nguyên liệu trong suốt nhà máy chế phẩm sinh học hiện đại. Quy trình ổn định, chất lượng cao tiêu thụ ít nguyên liệu thô hơn và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Các thuộc tính quy trình này có thể đạt được với van của chúng tôi giúp tiết kiệm cả tiền bạc và môi trường.

Giải quyết các mối quan tâm về tính bền vững trong khi đảm bảo lợi nhuận là động lực chính để phát triển các quy trình sản xuất hiệu quả hơn. Đó cũng là một trong những lý do đằng sau sự xuất hiện của các chế phẩm sinh học mới dựa trên gỗ, trong nhiều trường hợp đang giúp thay thế các vật liệu như nhựa sử dụng một lần. Neles cung cấp một danh mục sản phẩm van toàn diện đi kèm với chuyên môn về dịch vụ và các công cụ kỹ thuật số mới nhất, tất cả đều nhằm mục đích giúp khách hàng kiếm được nhiều tiền hơn nhờ chi phí thấp hơn.

        3. Giải pháp van Neles

Đổi mới là một công việc kinh doanh nghiêm túc, vì ngành công nghiệp bột giấy, giấy và các sản phẩm sinh học đang phát triển nhanh chóng đang được đổi mới để giúp tạo ra thành công bền vững cho tương lai.

Các van của chúng tôi đang giúp thúc đẩy các quy trình theo hướng cải thiện hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất môi trường trong ngành công nghiệp bột giấy, giấy và sản phẩm sinh học.

        4. Đạt được nền công nghiệp sinh học bền vững

Làm thế nào để kiểm soát dòng chảy tốt hơn có thể thúc đẩy ngành công nghiệp bột giấy, giấy và các sản phẩm sinh học hướng tới thành công bền vững?

Neles đang dựa trên cả kinh nghiệm trong ngành lâu đời của chúng tôi và các công nghệ kỹ thuật số mới nhất để giúp ngành kiếm được nhiều tiền hơn với chi phí thấp hơn.

Nguồn: https://www.neles.com/industries/valves-for-pulp-paper-and-bioproducts

Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
^