Sản phẩm bán chạy
Đối tác
NELESP+FValmetBaumerStonelFaure
Quảng cáo
kh1kh2kh3kh4kh5kh6kh7kh9kh10kh11kh12kh13kh14kh15kh16kh17kh120kh21kh24
Neles Companypepperl + Fuchs Companyoil and gaspower generationpetrochemicalpulp and paper
Tin tức

Van cầu Neles đảm bảo thời gian hoạt động cao

Van cầu Neles đảm bảo thời gian hoạt động cao
Trong thập niên qua, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn van, mang lại cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về các ứng dụng điều khiển khác nhau. ...

Tại Neles - chúng tôi xây dựng một danh mục đầu tư đáp ứng tất cả các nhu cầu về van của khách hàng. Vì vậy, vài năm trở lại đây, chúng tôi quyết định bổ sung van cầu vào danh mục van điều khiển của mình, làm cho nó trở nên rộng rãi và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Trong thập niên qua, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn van, mang lại cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về các ứng dụng điều khiển khác nhau. Chúng tôi rõ về van điều khiển, vật liệu và lớp phủ nào phù hợp nhất với bất kỳ ứng dụng hoặc lưu lượng nhất định. Vì vậy, nhu cầu của bạn là gì thì chúng tôi cũng có thể cung cấp các thiết bị tiêu chuẩn phù hợp hoặc đưa ra giải pháp tốt nhất bạn.

Ứng dụng dầu khí và năng lượng

Van cầu được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu cũng như các nhà máy chế biến khí - hóa dầu, hóa chất. Dòng sản phẩm hiện nay cho phép chúng tôi cung cấp hầu hết các loại van tự động cho các quá trình dầu khí. Thực tế chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng được ứng dụng khác nhau trong ngành dầu khí từ dịch vụ tiêu chuẩn đến cao cấp.

Bất kể lĩnh vực công nghiệp nào, tất cả các khách hàng đều có một điểm chung: họ tìm kiếm thời gian hoạt động của quy trình cao và không bị gián đoạn sản xuất đột xuất để đạt được lợi nhuận cao. Thời gian hoạt động thực sự là từ đồng nghĩa với độ tin cậy và thành công về tài chính. Van cầu Neles cung cấp điều đó, ngay cả trong những quy trình quan trọng nhất. Chúng hoạt động ở áp suất và nhiệt độ khắc nghiệt, và chúng có sẵn với nhiều tùy chọn chỗ ngồi, niêm phong, trang trí và bộ truyền động để làm cho chúng trở nên lý tưởng cho nhiều điều kiện quy trình.

Tính đơn giản tương đương với độ tin cậy

Thực tế là chúng tôi cung cấp cả van cầu tiêu chuẩn và các giải pháp đặc biệt cho các điều kiện khắc nghiệt khiến chúng tôi trở nên nổi bật so với các nhà cung cấp khác. Cấu tạo đơn giản và sáng tạo về cơ bản của van cầu với vòng đệm đơn giản nhưng rất chặt chẽ của chúng là một ví dụ tuyệt vời có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho khách hàng của mình.

Nhóm R&D của chúng tôi đã tiếp cận giải pháp từ một góc độ khác với các nhà cung cấp khác. Đầu tiên, đưa ra một ý tưởng, sau đó đơn giản hóa nó và thiết kế giải pháp tốt nhất có thể liên quan đến hoạt động. Bí mật nằm ở một cấu trúc đơn giản khéo léo - và sự đơn giản, như chúng ta biết, có nghĩa là độ chính xác cao.

Các van cầu của Neles có tính năng an toàn vượt trội và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường cao nhất. Nhờ giải pháp làm kín gốc cải tiến, lượng khí thải từ các van là rất thấp. Đối với các ứng dụng yêu cầu không phát thải, giải pháp bịt kín ống thổi đặc biệt có sẵn.

Ngoài ra, các bộ điều khiển van thông minh của Neles, chẳng hạn như Neles NDX, được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau và chúng là sự kết hợp hoàn hảo cho van cầu. Chẩn đoán độc đáo của họ cung cấp nền tảng vững chắc để tối ưu hóa hiệu suất van cũng như bảo trì chủ động và dự đoán.

Nguồn: https://www.neles.com/insights/blogs/2016/ensuring-high-uptime-with-neles-globe-valves/

Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
^